Đặc Quyền Sinh Nhật Ưu tiên

  •   Chọn nhà hàng
  •   Chọn rượu
  •   Hoàn thành

LATEST RECIPE – LE MERIDIEN SAIGON

Mô tả

Nhìn ra sông Sài Gòn nên thơ, nhà hàng Latest Recipe là một trong những địa điểm được yêu thích nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh với khu bếp mở tuyệt đẹp mang tới cho thực khách các loại hải sản tươi ngon, sushi + sashimi thượng hạng, tuyển chọn các loại thịt được chế biến đến mức hoàn hảo; hoặc quầy mì tươi và các món ăn được chế biến theo yêu cầu từ đội ngũ đầu bếp tài năng của chúng tôi. Latest Recipe làm say lòng thực khách với tiệc tự chọn quốc tế phong phú cho bữa sáng, bữa tối bữa trưa và bữa nửa buổi Chủ nhật cũng như thực đơn gọi món.

Sự đa dạng bao gồm rất nhiều món ăn sáng tạo phong cách Á và Âu, quầy hải sản cùng vô vàn các lựa chọn đồ ăn. Các món ăn mang đậm hương vị địa phương và quốc tế cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên trải nghiệm khó phai cho thực khách. Nhà hàng còn có khu bánh mì. đem lại sự khoan khoái với hương thơm của bánh mì mới ra lò.

Nằm ở Tầng lửng, nhà hàng toát lên một cảm giác ấm cúng với phong cách đương đại mãn nhãn cùng âm nhạc du dương được thiết kế phù hợp với tâm trạng trong ngày. Hương thơm quyến rũ của thức ăn thoang thoảng trong nhà hàng cùng với dịch vụ hoàn hảo tạo nên một trải nghiệm khó quên tại Latest Recipe.

Địa chỉ

Tầng lửng, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động

Thứ 2 - Chủ Nhật
06:00 - 22:00