Đặc Quyền Ẩm Thực Cao Cấp

  •   Chọn nhà hàng
  •   Hoàn thành

TOWA

Mô tả

Độc đáo, khó quên và đầy trải nghiệm, TOWA - với nghĩa “cuộc sống vĩnh hằng” trong tiếng Nhật, là cái tên thể hiện mong muốn của chúng tôi trong việc tái tạo và mang đến cho thực khách những món ngon ẩm thực vượt thời gian của đất nước mặt trời mọc.
Bắt đầu từ những nguyên liệu tinh khiết và tốt nhất, các loại hải sản cao cấp của TOWA hầu hết đến từ khu chợ nổi tiếng Toyosu ở Tokyo. Bên cạnh đó, một số loài cá theo mùa được lựa chọn cẩn thận từ chợ hải sản Hokkaido và Vịnh Nagasaki. Đặc biệt hơn, cá ngừ vây xanh được nhập khẩu từ Kochi - thành phố nổi tiếng với rượu vang và các sản phẩm cá tuyệt hảo.
Sau khi đến TOWA, dưới bàn tay của các đầu bếp chuyên nghiệp với công thức chế biến độc quyền, những món ăn thanh lịch, chính hiệu sẽ được chế biến một cách tinh xảo để phù hợp với khẩu vị của từng thực khách, nhưng vẫn giữ được dinh dưỡng đậm đặc và vị thơm ngon thuần khiết của nguyên liệu. Để nâng cao trải nghiệm của bạn, chỉ tại quầy sushi của chúng tôi, TOWA đặc biệt giới thiệu Omakase - một phong cách ẩm thực độc đáo của Nhật Bản, có thể hiểu đơn giản là “giao cho đầu bếp”. Thực khách hài lòng có thể đặt niềm tin vào đầu bếp của chúng tôi để lựa chọn và tạo ra những món ăn thú vị đầy bất ngờ cho bạn.

Đặc quyền của bạn

Ưu đãi sinh nhật: Miễn phí mở rượu

Địa chỉ

Tầng 28, Sedona Suites, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động

Thứ 2 - Chủ Nhật
17:30 - till late